Lớp Pre-Kindergarten

Độ tuổi: 3 đến 4
Sỉ số: 12-15 bé/2 giáo viên

Chương trình giáo dục dành cho độ tuổi 3 đến 4 tuổi được chúng tôi kết hợp và tạo mọi điều kiện cho trẻ được trải nghiệm, tìm tòi, khám phá môi trường xung quanh dưới nhiều hình thức đa dạng, đáp ứng những nhu cầu, hứng thú của trẻ. Trẻ được động viên, khuyến khích nêu ra những suy nghĩ sáng tạo, ý tưởng và đồng thời trẻ là người chủ động trong việc xây dựng kiến thức của bản thân.

Đối với độ tuổi này, sự tương tác xã hội giữa trẻ và các mối quan hệ xung quanh (thầy cô, bạn bè, ba mẹ, anh chị, các em …) diễn ra nhiều hơn và dần dần tạo nên sự gắn kết mà trẻ không thể thiếu trong giao tiếp. Sự tương tác xã hội ấy giúp trẻ hiểu được mọi người xung quanh và sau đó trẻ hiểu về chính bản thân mình.

Một số kỹ năng trẻ học được trong độ tuổi này:

Ham hiểu biết

• Thích khám phá, tìm tòi các sự vật, hiện tượng xung quanh.

Có khả năng quan sát

• So sánh, phân loại, phán đoán, chú ý, ghi nhớ có chủ định.

Có khả năng phát hiện

• Và giải quyết vấn đề đơn giản theo những cách khác nhau.

Lớp Nursery

Độ tuổi: 12 đến 24 tháng/ Quy mô lớp học: 12-15 bé/ lớp Đây là giai đoạn chuyển tiếp đầu tiên trong cuộc đời của con: con thay đổi môi trường từ gia đình đến nhà trường, tiếp xúc thêm người yêu thương con ngoại trừ ông bà, ba mẹ, làm quen với những hoạt động có chủ đích thay vì những trò chơi tự do. Vì vậy, chúng tôi chú trọng việc giao tiếp thường xuyên, thể hiện sự yêu thương và tạo cho trẻ có cảm giác an toàn cả về tinh thần và thể chất, tạo môi trường giáo dục gần gũi và giúp trẻ thích nghi với chế độ sinh hoạt ở nhà trẻ.

Lớp Toddlers

Độ tuổi: 24 đến 36 tháng/ Quy mô lớp học từ: 12-15 bé Trẻ trong độ tuổi từ 24 đến 36 tháng tò mò và luôn mong muốn được khám phá thế giới bằng tất cả các giác quan của trẻ: sờ nắn, nghe, ngửi, nhìn, nếm. Hơn nữa trẻ đã có những kỹ năng tự phục vụ bản thân thuần thục như rửa tay, ăn cơm, dọn dẹp đồ chơi sau khi chơi xong. Vì vậy chương trình giáo dục được thiết kế nhằm hỗ trợ trải nghiệm ban đầu của trẻ trong việc học và tự lập trong một môi trường được yêu thương và tôn trọng. Đồng thời trẻ trong độ tuổi này có sự phát triển nhận thức khá nhanh và thay đổi tâm lý lớn trong hành trình khám phả và tìm hiểu chính bản thân và cả thế giới bao la bên ngoài. Vì vậy, chúng tôi luôn luôn đồng hành từ những biến đổi tâm lý nhỏ nhất và đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ được tích cực hoạt động giao lưu cảm xúc, kích thích sự phát triển các giác quan và các chức năng tâm- sinh lý.

SMS