Chương trình Phát triển năng lực

Zumba Dance

Giáo viên có chứng nhận độc quyền của Zumba Fitness – Công ty sở hữu bộ môn Zumba, trụ sở chính và duy nhất đặt tại Miami, Mỹ. Kinh nghiệm 5 năm giảng dạy cho độ tuổi mầm non.

Creative Dance

Giáo viên tốt nghiệp hệ 7 năm Trường Múa TP. Hồ Chí Minh Đã từng làm việc tại Nhà Hát Giao Hưởng Nhạc Vũ Kịch Thành phố. Kinh nghiệm hơn 5 năm giảng dạy cho độ tuổi mầm non

Visual Art

Giáo viên tốt nghiệp Đại học ngành Mỹ thuật – Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy cho độ tuổi mầm non: vẽ màu nước, màu sáp dầu và màu Acrylic trên đa chất liệu. Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy cho người nước ngoài sử dụng 100% tiếng Anh.

Yoga Kids

Giáo viên giảng dạy trực tiếp có bằng Huấn luyện viên 200h, bằng Huấn luyện viên 300h và có chứng nhận bởi Rainbow Kids Yoga do Hiệp hội Yoga Quốc tế công nhận. Kinh nghiệm hơn 5 năm giảng dạy cho độ tuổi mầm non.

SMS